Nên chọn gì làm quà tặng sinh nhật doanh nghiệp

3 nhóm sản phẩm siêu hot làm quà tặng sinh nhật doanh nghiệp

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp đã là một vấn đề đau đầu, lựa chọn quà tặng sinh nhật doanh nghiệp càng khó khăn hơn bởi đây là một trong những dịp lễ trọng đại. Món quà cần phải đảm bảo có giá trị, đáp ứng tính thẩm mỹ, sang trọng, tinh tế và đặc biệt là phải truyền tải được thông điệp ý nghĩa ý nghĩa, thể hiện tấm lòng của người tặng. Những sản phẩm decor cao cấp của Táo Decor dưới đây chính là câu trả lời hoàn hảo giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này.

Quà tặng sinh nhật doanh nghiệp bằng tượng phù điêu lớn mạ vàng

Táo Decor là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường đồ decor với dòng sản phẩm lớn mạ vàng vừa đẹp về hình thức lại mang nhiều ý nghĩa. Nếu bạn đang có ý định chọn quà tặng sinh nhật doanh nghiệp thì nhất định không được bỏ qua các mẫu sản phẩm decor lớn mạ vàng của chúng tôi như: Hỏa bề thanh động, thiên sơn thủy hòa, ái tâm trường cửu…

Toàn bộ những mẫu decor lớn mạ vàng của Táo Decor đều sáng bóng, mượt mà sắc nét và được làm từ bàn tay khéo léo của những nghệ nhân tài hoa. Không chỉ đẹp về mẫu mã mà những món quà này có truyền tải thông điệp về lời chúc may mắn, thành công tới doanh nghiệp.

Quà tặng sinh nhật doanh nghiệp bằng linh vật mạ vàng

Để tìm một món quà tặng thể hiện tâm ý của người tặng cũng như thể hiện được sự đẳng cấp thì dòng sản phẩm linh vật mạ vàng bao gồm ngựa, đôi cá chép, đôi thiên nga

Đây đều là những con vật linh thiêng vừa tượng trưng cho điều tốt lại ảnh hưởng tốt đến phong thủy có khả năng mang lại sự thành công, may mắn. Chắc chắn bất kỳ ai cũng sẽ cảm thấy hài lòng khi nhận được món quà tặng đẳng cấp này.

Quà tặng sinh nhật doanh nghiệp bằng giá rượu nghệ thuật

Với những ai ưa thích món quà vừa có tính ứng dụng lại mang vẻ đẹp tinh tế sang trọng thì không thể bỏ qua dòng sản phẩm giá rượu nghệ thuật. Đây là dòng sản phẩm rất thích hợp để tặng cho các doanh nghiệp, doanh nhân.

Chất liệu bột đá cùng với những kỹ thuật chế tác tinh xảo tạo ra giá trị thời thượng của vật phẩm. Sản phẩm có vô vàn mẫu mã từ linh thú cho tới tượng phù điêu cực kỳ đẹp mắt.

Trên đây là gợi ý về 3 món quà tặng sinh nhật doanh nghiệp vừa có tính giá trị nghệ thuật, lại vừa sang trọng đẳng cấp. Còn vô vàn các sản phẩm quà tặng khác cũng vô cùng ý nghĩa, hãy dành thời gian để ghé qua showroom Táo Decor để trực tiếp chiêm ngưỡng các sản phẩm.

>>>Tham khảo thêm các sản phẩm trang trí 

Xem chi tiết: Tượng phù điêu nghệ thuật

Xem chi tiết: Giá rượu nghệ thuật

Xem chi tiết: Đồng hồ settler

Xem chi tiết: Bàn Console

—————————————————–
Táo Decor – Showroom tặng phẩm trang trí nội thất cao cấp nhất Việt Nam
Showroom: Số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân – Hà Nội
Hotline 24/7: 090.286.6898 or 093.679.6898

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status