Những lựa chọn tốt nhất khi mua đồ decor tặng tân gia

Đồ decor, hay nội thất decor đang được xem là một làn gió mới trong lĩnh vực trang trí nội thất, đây là ý tưởng thiết kế nội thất hiện đại, bạn có thể hiểu là decor hướng đến công năng sử dụng, tính hợp lý, tính thẩm mỹ và nghệ thuật sắp đặt ấn tượng nhất cho không gian, chính vì vậy mua đồ decor tặng tân gia đang rất phổ biến hiện nay, bởi suy nghĩ cho rằng đồ trang trí chỉ mang tính đẹp và thẩm mỹ, decor vừa có tính thẩm mỹ, nghệ thuật bố trí, vừa có tính công năng sử dụng trong gia đình.

Những món đồ decor nên chọn để tặng tân gia

Đế rượu

Từ những chạm khắc tinh xảo, kết hợp với chất liệu hợp kim được tô màu vàng óng ánh khiến những chiếc đế rượu trở nên sang trọng, mang lại cảm giác quý phái cho gia chủ, một sự lựa chọn hoàn hảo khi mua đồ decor tặng tân gia.

mua đồ decor tặng tân gia

mua đồ decor tặng tân gia

 

Tượng nghệ thuật

Với nhiều ý nghĩa khác nhau, hoặc giản đơn chỉ là một bức tượng được chạm trổ vô cùng tinh xảo, thêm vào đấy là chất liệu để đúc tượng là đá cao cấp, phủ lên một lớp bạc, vàng mỏng, những loại chất khác khiến giá trị của bức tượng trở nên cao cấp hơn.

mua đồ decor tặng tân gia

Ngoài ra tượng nghệ thuật dễ dàng có thể trang trí và đặt ở bất kì đâu trong ngôi nhà.

Đồ vật phong thủy

Rất nhiều gia chủ cực kì khó tính trong vấn đề phong thủy ở ngôi nhà, chính vì vậy mua đồ decor tặng tân gia, sẽ là sự lựa chọn cho những ai khó tính trong vấn đề phong thủy.

Mỗi một món đồ do chính chúng tôi cung cấp đều có ý nghĩa riêng của nó trong vấn đề phong thủy, từng món đồ chúng tôi đều trang trí, điêu khắc, sử dụng chất liệu sao cho có thể hợp đối với mọi người.

mua đồ decor tặng tân gia

Mua đồ decor tặng tân gia- chọn Tiktak

Đến ngay với tiktak chúng tôi, để chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn mua đồ decor tặng tân gia, ngoài những món đồ mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn, rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Táo Decor – Showroom Đồ décor – Trang trí nội thất cao cấp nhất Việt Nam

Showroom: Số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân – Hà Nội

Hotline 24/7: 090.286.6898 – 093.679.6898

 

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status