Những mẫu cầu thang độc và đẹp nhất

Cầu thang không đơn thuần chỉ có tác dụng làm lối lên xuống các tầng, nó hoàn toàn có thể trở thành một điểm nhấn nội thất thật độc đáo trong không gian ngôi nhà của bạn. Cùng chiêm ngưỡng những kiểu trang trí cầu thang vô cùng mới lạ và thu hút sau đây.


1. Cầu thang kiêm ngăn kéo đựng đồ
Nếu ngôi nhà của bạn có diện tích khá hạn chế, đây sẽ là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua được. Việc tận dụng được khoảng không gian dưới gầm cầu thang sẽ tiết kiệm kha khá diện tích. Món đồ nội thất thông minh này đảm bảo sẽ làm cho người khác không khỏi trầm trồ vì độ sáng tạo của chủ nhà.

Một giải pháp vô cùng thông minh cho những căn nhà có diện tích hạn chế

2. Cây kẹo khổng lồ
Thiết kế cầu thang với nhiều màu sắc tựa như một cây kẹo ngọt ngào khổng lồ này trông vô cùng lạ mắt. Kiểu cầu thang này thích hợp cho những không gian rộng và mang lại cho ngôi nhà vẻ hiện đại và cá tính độc đáo.

Đường dẫn ngọt ngào mang đến điểm nhấn hiện đại

3. Tay vịn cành cây
Kết hợp được vẻ đẹp thiên nhiên một cách thật hài hòa trong căn nhà của bạn sẽ đem lại cái nhìn tinh tế và độc đáo. Kiểu tay vịn cách điệu mang hình dáng của những cành cây này trông vô cùng thú vị phải không nào?

 

Tay vị độc đáo mang hình dáng của những cành cây

4. Cây cổ thụ khổng lồ
Kiểu cầu thang bằng gỗ nâu được uốn lượn mềm mại và tinh tế này lại khiến bạn liên tưởng đến một cây cổ thụ khổng lồ. Chiếc cầu thang khiến cho gác trên nhà bạn như thể một ngôi nhà trên cây thật độc đáo và thú vị vậy.

Có ai muốn khám phá “nhà cây” độc đáo này không?

5. Cầu thang cánh hoa
Mẫu cầu thang này khá đơn giản. Tuy nhiên bạn sẽ phải trầm trồ vì vẻ đẹp của nó khi nhìn từ trên cao xuống. Mềm mại, uyển chuyển và vô cùng tinh tế nhé.

Một bông hoa khổng lồ ngay trong ngôi nhà của bạn

6. Cầu thang vàng chanh
Mẫu cầu thang này có kiểu dáng không hề mới lạ nhưng chính màu vàng chanh nổi bật và bắt mắt đã tạo nên vẻ độc đáo của nó.

Đơn giản mà vẫn vô cùng nổi bật

7. Cầu thang trượt
Cầu thang kết hợp cầu trượt là một ý tưởng hay ho cho những căn nhà có trẻ nhỏ. Các bé hoàn toàn có thể chơi đùa vui vẻ ngay trong nhà như thể đang vui vẻ ở ngoài công viên vậy.

Thiết kế thêm cầu thang trượt cho trẻ nhỏ vui chơi

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status