ECOVACS DEEBOT DN55 (Ozmo 900) Hàng Trưng bày

Mã SP: ECS000110 | (0 đánh giá)
Thương hiệu: Ecovacs | Robot Hút bụi - Lau nhà Ecovacs
5.499.000₫ 6.999.000₫
Khuyến mãi

Tặng tài khoản kết nối app Ecovacs Home trị giá 200.000

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 0902030503 (7:30-22:00)

 • Bào hành: 06 tháng
 • Trong hộp có:: Hộp + Mô hình
 • Đổi trả: 1 đổi 1 trong 1 tháng

ECOVACS DEEBOT DN55 – ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ THÔNG MINH 2018

Ecovacs DN55 thực sự là một sản phẩm đáng giá của gia đình Robot hút bụi Ecovacs, nằm trong top robot hút bụi có lượt mua nhiều nhất năm 2018, và không hề có dấu hiệu giảm nhiệt 2019.

Ngoài những tính năng thông thường như các dòng Robot hút bụi tầm trung khác như: Tự về Dock sạc khi sắp hết Pin/ hoàn thành nhiệm vụ, cảm biến chống va đập, chống rơi cầu thang, hẹn giờ,… quản lý qua App, Robot hút bụi Ecovacs DN55 có những tính năng vượt trội. Hãy cùng Vietz tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

1.Sử dụng công nghệ  điều hướng Smart Navi 2.0 vẽ bản đồ ngôi nhà

Với công nghệ Smart Navi 2.0 DEEBOT DN55  quét 360 độ tạo bản đồ trực quan ngôi nhà của bạn, vẽ lên bản đồ di chuyển sao cho khoa học và hợp lý nhất để làm việc. Hệ thống đường di chuyển của Robot hút bụi lau nhà Ecovacs DN55 được lập trình sẵn nhờ quá trình quét Laser và phân tích, tính toán vô cùng chính xác của bộ ba vi xử lý giúp không bỏ sót bất kì vị trí nào, diện tích di chuyển bao phủ lên đến 99%. Công nghệ tiên tiến, được tối ưu hóa để đảm bảo robot di chuyển qua lại nhiều lần đảm bảo việc làm sạch toàn diện và có hệ thống. Chức năng định vị giúp Robot nhận biết vị trí nào có bụi bẩn và di chuyển đến làm sạch ngay lập tức.

Ecovacs DN55 – thấu hiểu ngôi nhà của bạn

2. Nhận diện được bề mặt sàn và tự thay đổi lực hút phù hợp

Khăn lau được làm ướt với độ ẩm vừa đủ từ máy bơm nước điện tử. Điều này đảm bảo cho các loại bề mặt sàn khác nhau trong nhà luôn an toàn và sạch sẽ nhất. Robot DEEBOT DN55 có thể tự động ngưng phun nước khi vô tình mắc kẹt hoặc khi quay về sạc pin.

3. Cho phép tạo bản đồ, phân khu vực, tạo được nhiều tường ảo cùng lúc

DEEBOT DN55 được trang bị tường ảo giúp khoanh vùng di chuyển làm sạch của Robot. Bạn chỉ cần đặt tường ảo ở vị trí không muốn Robot di chuyển tới, thiết bị sẽ phát tia hồng ngoại để tạo ranh giới không cho Robot vượt qua.

Ngoài tường ảo, bạn cũng có thể sử dụng chế độ làm sạch khu vực để ưu tiên các khu vực nhất định.

 

 

4. Có khả năng ghi nhớ và tiếp tục công việc đang làm dở:

Dung lượng Pin khủng 2600mAh giúp thời gian hoạt động liên tục của Robot hút bụi Ecovacs DN55 được lâu hơn. Tuy nhiên, với công nghệ thông minh, còn cho phép DEEBOT DN55 tự động quay về đế sạc để sạc pin khi pin yếu, sau khi Robot sạc đầy sẽ lại tự động quay lại vị trí cũ làm việc tiếp (rất phù hợp với diện tích lớn hơn 150m2)

5.Tùy chọn cổng hút, đa dạng chế độ làm sạch

Với khả năng vừa hút vừa lau đồng thời của robot hút bụi Ecovacs DN55, mặt sàn sẽ được hút bụi và lau sạch ngay sau đó, điều này giúp cho hiệu quả trong xử lý vết bẩn được cao hơn, những vết bẩn khô hay dính chặt sẽ dễ dàng được robot làm sạch. Robot được trang bị động cơ không chổi than, cho máy có khả năng làm việc bền lâu mà không lo hư hại hay nóng máy, bạn có thể điều chỉnh lực hút cho robot qua tay cầm điều khiển hay ứng dụng điều khiển qua điện thoại thông minh, lực hút tối đa là 1400 PA, một lực hút rất mạnh.

Ecovacs DN55 – có hai loại cổng hút, cổng hút chân không sử dụng khi nhà nhiều tóc/ lông thú. Chổi xoắn sử dụng cho không gian nhiều tóc.

Chổi quét có hình chữ V giúp lùa bụi bẩn vào bên trong nhiều hơn và kĩ hơn. Khăn lau nhà của robot là một tấm khăn mỏng vừa phải sẽ được thấm nước từ hộp chứa nước qua máy bơm nước điện tử. Đặc biệt hơn là máy có cảm biến tự động giúp cho robot có thể tự động chuyển sang chế độ lau ướt hay khô tùy vào trường hợp của bề mặt mà robot làm việc. Nó cũng có thể tự động ngừng lau nếu hết pin và đang quay về sạc pin.

Sử dụng chức năng vệ sinh phù hợp cho các công việc khác nhau: Chế độ tự động, chế độ làm việc tập trung tại một điểm, chế độ cạnh tường.

Một vài hình ảnh khác:

Đường đi tuần tự, zic zắc, không bỏ sót

Quy hoạch đường đi, làm việc theo bản đồ, scan/nhận dạng không gian

Cho phép tạo nhiều tường ảo cùng lúc

 

Cho phép đặt lịch làm việc nhiều lần/ ngày/ tuần

0 Đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước (mm): 350*350*102
 • Trọng lượng (kg): 3.2
 • Vượt vượt vật cản (mm): 2
 • Thời gian hoạt động (phút): 200
 • Dung tích hộp nước (ml): 240
 • Dung tích hộp bụi (ml): 430
 • Lực hút (Pa): 1000-1200
 • Độ ồn (dB): 60
 • Dung lượng pin (mAh): 2600
 • Chức năng: Lau hút đồng thời
Xem chi tiết thông số kỹ thuật