Robot Hút bụi Ecovacs Deebot DN33 hàng trưng bày

Mã SP: ECS000109 | (0 đánh giá)
Thương hiệu: Ecovacs | Robot Hút bụi - Lau nhà Ecovacs
4.999.000₫ 5.999.000₫

Robot hút bụi và lau nhà 2 trong 1 ECOVACS DEEBOT có thời lượng pin lên đến 3 giờ và là DEEBOT mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Với 3 cấp độ hút (bình thường, Max và Max plus) và nhiều tính năng tuyệt vời khác, DEEBOT thiết lập một tiêu chuẩn mới để làm sạch

Khuyến mãi

Tặng tài khoản kết nối app Ecovacs Home trị giá 200.000

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 0902030503 (7:30-22:00)

 • Bào hành: 06 tháng
 • Trong hộp có:: Hộp + Mô hình
 • Đổi trả: 1 đổi 1 trong 1 tháng

ECOVACS DEEBOT DN33 (OZMO 900) – CÔNG NGHỆ GIẢI PHÓNG CUỘC SỐNG

Ecovacs DN33 (Ozmo 900) là thành viên mới của gia đình Ecovacs, với hệ thống điều hướng thông minh, hệ thống lau thông minh, giúp robot đáp ứng hiệu quả nhiều nhu cầu vệ sinh khác nhau. Hãy cùng Vietz khám phá các tính năng ưu việt của Robot hút bụi Ecovacs DN33 (Ozmo 900)

1.Sử dụng công nghệ  điều hướng Smart Navi 2.0 vẽ bản đồ ngôi nhà

Với công nghệ Smart Navi 2.0 DEEBOT DN33  quét 360 độ tạo bản đồ trực quan ngôi nhà của bạn, vẽ lên bản đồ di chuyển sao cho khoa học và hợp lý nhất để làm việc. Hệ thống đường di chuyển của Robot hút bụi lau nhà Ecovacs DN33 được lập trình sẵn nhờ quá trình quét Laser và phân tích, tính toán vô cùng chính xác của bộ ba vi xử lý giúp không bỏ sót bất kì vị trí nào, diện tích di chuyển bao phủ lên đến 99%. Công nghệ tiên tiến, được tối ưu hóa để đảm bảo robot di chuyển qua lại nhiều lần đảm bảo việc làm sạch toàn diện và có hệ thống. Chức năng định vị giúp Robot nhận biết vị trí nào có bụi bẩn và di chuyển đến làm sạch ngay lập tức.

 

2. Cho phép tạo bản đồ, phân khu vực, tạo được nhiều tường ảo cùng lúc

DEEBOT DN33 (Ozmo 900) được trang bị tường ảo giúp khoanh vùng di chuyển làm sạch của Robot. Bạn chỉ cần đặt tường ảo ở vị trí không muốn Robot di chuyển tới, thiết bị sẽ phát tia hồng ngoại để tạo ranh giới không cho Robot vượt qua.

Ngoài tường ảo, bạn cũng có thể sử dụng chế độ làm sạch khu vực để ưu tiên các khu vực nhất định.

 

 

3. Có khả năng ghi nhớ và tiếp tục công việc đang làm dở:

Dung lượng Pin khủng 2600mAh giúp thời gian hoạt động liên tục của Robot hút bụi Ecovacs DN33 được lâu hơn. Tuy nhiên, với công nghệ thông minh, còn cho phép DEEBOT DN33 tự động quay về đế sạc để sạc pin khi pin yếu, sau khi Robot sạc đầy sẽ lại tự động quay lại vị trí cũ làm việc tiếp (rất phù hợp với diện tích lớn hơn 150m2)

4.Tùy chọn cổng hút, đa dạng chế độ làm sạch

Với khả năng vừa hút vừa lau đồng thời của robot hút bụi Ecovacs DN33, mặt sàn sẽ được hút bụi và lau sạch ngay sau đó, điều này giúp cho hiệu quả trong xử lý vết bẩn được cao hơn, những vết bẩn khô hay dính chặt sẽ dễ dàng được robot làm sạch. Robot được trang bị động cơ không chổi than, cho máy có khả năng làm việc bền lâu mà không lo hư hại hay nóng máy, bạn có thể điều chỉnh lực hút cho robot qua tay cầm điều khiển hay ứng dụng điều khiển qua điện thoại thông minh, lực hút tối đa là 1400 PA, một lực hút rất mạnh.

Nguyên bản thùng Ecovacs DN33 sử dụng cổng chổi xoắn. Tuy nhiên, bạn có thể mua thêm option cổng hút chân không tại Vietz.vn để thêm lựa chọn cho không gian nhiều tóc/ lông động vật.

Chổi quét có hình chữ V giúp lùa bụi bẩn vào bên trong nhiều hơn và kĩ hơn. Khăn lau nhà của robot là một tấm khăn mỏng vừa phải sẽ được thấm nước từ hộp chứa nước qua máy bơm nước điện tử. Đặc biệt hơn là máy có cảm biến tự động giúp cho robot có thể tự động chuyển sang chế độ lau ướt hay khô tùy vào trường hợp của bề mặt mà robot làm việc. Nó cũng có thể tự động ngừng lau nếu hết pin và đang quay về sạc pin.

Sử dụng chức năng vệ sinh phù hợp cho các công việc khác nhau: Chế độ tự động, chế độ làm việc tập trung tại một điểm, chế độ cạnh tường.

Một vài hình ảnh khác:

Đường đi tuần tự, zic zắc, không bỏ sót

Quy hoạch đường đi, làm việc theo bản đồ, scan/nhận dạng không gian

Cho phép tạo nhiều tường ảo cùng lúc

 

Cho phép đặt lịch làm việc nhiều lần/ ngày/ tuần

0 Đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước (mm): 350*350*102
 • Trọng lượng (kg): 3.2
 • Vượt vượt vật cản (mm): 2
 • Thời gian hoạt động (phút): 200
 • Dung lượng pin (mAh): 5200
 • Dung tích hộp nước (ml): 240
 • Dung tích hộp bụi (ml): 430
 • Lực hút (Pa): 1000-1200
 • Độ ồn (dB): 60
 • Chức năng: Lau hút đồng thời
Xem chi tiết thông số kỹ thuật