Câu hỏi thắc mắc về robot hút bụi lau nhà Narwal Robotics

MEDI HOUSE 3 tuần trước 38 lượt xem

Robot hút bụi lau nhà Narwal Robotics là dòng robot đầu tiên có thể tự làm sạch giúp loại bỏ mọi vết bẩn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng người dùng sẽ có những thắc mắc về robot hút bụi lau nhà. Hãy cùng MEDOHOUSE tìm hiểu nhé!

  Các câu hỏi thắc mắc thường gặp của robot hút bụi lau nhà Narwal Robotics

  câu hỏi thắc mắc về robot hút bụi lau nhà Narwal Robotics
  Tháo lắp chổi quét nhà robot Narwal Robotics

  Câu hỏi 1. Robot hút bụi lau nhà Narwal Robotics là một sản phẩm robot hút bụi tích hợp hai trong một, vì vậy việc thay thế chổi quét và giẻ lau có gây rắc rối không?

  Trả lời:

  Việc thay thế giữa chổi quét và giẻ lau của robot hút bụi lau nhà Narwal Robotics không hề gây rắc rối, vì cả hai bộ phận chổi quét và giẻ lau đều được tháo ra - lắp vào một cách dễ dàng bởi được cố định bằng lưỡi lê + lực hút từ tính. Bạn chỉ cần đưa chổi quét hoặc giẻ lau vàò vị trí thành công thì robot Narwal  và trạm gốc sẽ tự động chuyển sang chế độ làm việc tương ứng.. Sau khi chế độ hút được hoàn thành thì các bạn có thể gỡ bỏ chổi quét dễ dàng và thay thế giẻ lau vào đó để robot Narwal Robotics có thể tự động xác định và tạo lực hút tương ứng ở chế độ lau nhà giúp robot hút bụi lau nhà Narwal Robotics hoàn thành công việc làm sạch một cách tốt nhất.

  Narwal Robotics
  Tháo lắp giẻ lau nhà Narwal Robotics

  Câu hỏi 2. Robot hút bụi lau nhà Narwal Robotics có thật sự biết quay lại và giặt giẻ lau nhà không?

  câu hỏi thắc mắc về robot hút bụi lau nhà Narwal Robotics

  Trả lời:

  Robot hút bụi lau nhà Narwal Robotics có thể quay lại sạc pin đồng thời làm sạch giẻ lau nhà một cách dễ dàng bởi robot Narwal được trang bị hệ thống hai bình chứa nước khá đặc biệt để chứa hai loại nước đó là: Bình màu xanh chứa nước sạch có chất tẩy rửa để làm sạch giẻ lau còn bình màu đen thì chứa nước bẩn khi giẻ lau đã giặt xong. Sau khi sạc hay giặt sạch giẻ lau xong thì robot Narwal sẽ quay trở lại thực hiện chế độ lau sàn nhà và có thể làm sạch 8 lần với khoảng 100 mét vuông. Chính vì đặc tính thông minh đó đã giúp cho robot hút bụi lau nhà Narwal Robotics được người dùng đánh giá cao.

  Câu hỏi 3. Robot hút bụi lau nhà Narwal Robotics có thể lau sạch sàn nhà được không?

  câu hỏi thắc mắc về robot hút bụi lau nhà Narwal Robotics

  Trả lời:

  Robot Narwal Robotics có thể lau sạch sàn nhà một cách nhanh chóng bởi bộ phận giẻ lau nhà thông qua thiết kế vòng quay tốc độ cao cùng với áp suất 10N gần mặt đất giúp cho sàn nhà được lau sạch mạnh mẽ. Robot Narwal sẽ di chuyển hình chứ "S" để lau sàn thật nhiều lần để làm sạch sàn, sau khi giẻ lau sàn bị bẩn thì Narwal sẽ tự động quay trở về trạm để giặt sạch giẻ lau và nó sẽ được làm sạch lại một lần nữa giúp sàn nhà của bạn luôn sạch sẽ khô thoáng nhanh chóng.

  Câu hỏi 4. Robot Narwal Robotics có tạo bản đồ và thiết lập được tuyến đường làm sạch thông minh không? 

  câu hỏi thắc mắc về robot hút bụi lau nhà Narwal Robotics

  Trả lời:

  Robot Narwal Robotics được trang bị cảm biến laser LDS giúp cho robot hút bụi lau nhà Narwal có thể vẽ sơ đồ nhà, thiết lập hệ thống tường ảo và thiết lập được tuyến đường làm sạch thông minh mà không gặp phải trở ngại hay khó khăn nào, ngay cả khi Narwal nằm giữa hai chân của một chiếc bàn và ghế rất phức tạp thì robot vẫn có thể vượt qua chướng ngại vật dễ dàng mà không bị kẹt và hiệu suất làm việc rất đáng khen ngợi bởi các tính năng thông minh mà Narwal sở hữu.

  Câu hỏi 5. Tiếng ồn của robot hút bụi lau nhà Narwal Robotics có lớn không? 

  câu hỏi thắc mắc về robot hút bụi lau nhà Narwal Robotics

  Trả lời:

  Kiểm soát tiếng ồn của robot Narwal là rất tốt. Ở chế độ hút, tiếng ồn đo được là 60-65 db và âm lượng đo được chỉ cách khoảng cách 50 cm rồi Narwal giảm xuống dưới 52 db và về cơ bản sẽ không gây xáo trộn ở khoảng cách 1 mét. Ưu điểm này khá ấn tượng và là điểm thu hút nhiều khách hàng lựa chọn robot hút bụi lau nhà Narwal Robotics

  Tổng kết chung các câu hỏi thắc mắc về robot hút bụi lau nhà Narwal Robotics

  Với tính năng tự động làm sạch giẻ lau nhà thông minh của robot Narwal được xem là điểm mạnh của robot hút bụi  giúp vừa làm sạch giẻ lau vừa đảm bảo quá trình hút bụi kết hợp lau nhà nhanh chóng. Đồng thời, narwal sở hữu cảm biến laser giúp tạo lập bản đồ nhà, định hướng tuyến đường di chuyển thông minh và tiếng ồn thấp khá phù hợp với các gia đình thích sự yên tĩnh đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ. Trên đây là những câu hỏi thắc mắc cơ bản mà người dùng quan tâm về robot hút bụi lau nhà Narwal.
  Vì vậy, hãy đến với MEDIHOUSE chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng robot hút bụi để được đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc tận tình nhất nhé!

  >>>Click để nhận giá tốt nhất cho robot hút bụi lau nhà  từ MEDIHOUSE

  Ecovacs T5 Hero

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Hotline: 0902030503. 

  E-mail: medihouse.vn@gmail.com

  Facebook: Medihouse Việt Nam

  Shopee: Cửa hàng Medihouse Việt Nam

  Chúng tôi có 2 chi nhánh tại Hà Nội và TP. HCM. Đảm bảo giao hàng toàn quốc nhanh nhất
  - Chi nhánh tại Hà Nội: 34/165 Thái Hà - Hà Nội
  - Chi nhánh tại TP.HCM: 106/46A LẠc Long Quân – P3 – Q11

  Tin Liên Quan

  0 Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn