Có nên mua robot hút bụi lau sàn hàng trưng bày không?

MEDI HOUSE 2 tháng trước 47 lượt xem

Robot hút bụi lau sàn hàng trưng bày có tốt không? Lí do gì để chọn mua hàng trưng bày? Giá cả ra sao? Những vấn đề này luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm đến khi có nhu cầu mua máy lau nhà hút bụi dạng robot tự động. Hãy đọc bài viết dưới đây để có

  Bạn đang tìm mua một robot hút bụi lau sàn tự động nhưng không biết nên lựa chọn hàng mới hay sản phẩm hàng trưng bày. Nếu vẫn còn băn khoăn như vậy thì cùng medihouse.vn tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho mình nhé.

  Hàng trưng bày là gì?

  Trước hết, hàng trưng bày là hàng chính hãng 100%. Các thương hiệu lớn thường có showroom để giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Robot được bày bán ở showroom sẽ là sản phẩm hàng trưng bày. Với mục đích chính là để cho khách hàng quan sát sản phẩm thực tế, xem xét trực quan nhất các tính năng hoạt động của robot. Vì vậy, robot hút bụi lau sàn hàng trưng bày sẽ có những hao mòn nhỏ nhất định. ví dụ như mòn chổi quét và mòn bánh xe… Tuy nhiên những hao mòn này không đáng kể bởi robot khi chạy demo cho khách xem chỉ cần trong thời gian ngắn và cường độ làm việc cũng không cao. Thậm chí có những sản phẩm còn nguyên nhưng được bán ra với giá hấp dẫn, rẻ hơn hàng mới lên đến vài triệu đồng.

  robot hang trung bay

  Cách nhận biết robot hút bụi hàng trưng bày và hàng mới

  Các hãng sản xuất thường có quy cách nhất định để đánh dấu những robot hút bụi trưng bày. Điển hình như với hãng Ecovacs, hàng trưng bày được in thêm chữ 分享品 ở phần đế của robot (như hình). Một điểm khác để nhận diện nữa là vỏ hộp đựng robot. Hàng new sẽ được đựng nguyên box trong thùng dán băng dính đen in tên thương hiệu. Vỏ hộp hàng trưng bày dán băng dính trong in tên thương hiệu. Nhờ đó nhận diện được đâu là hàng mới và đâu là hàng trưng bày một cách nhanh chóng. 

  robot hàng trưng bày

  robot hàng trưng bày
  Hộp hàng new (bọc băng dính đen) phân biệt với hàng robot trưng bày của Ecovacs

  Có nên chọn mua robot hút bụi lau sàn hàng trưng bày

  Có rất nhiều người có suy nghĩ đắn đo như bạn khi cân nhắc giữa robot hút bụi mới và hàng trưng bày. Không biết mua Robot hàng trưng bày có tốt không. Thật ra, Robot hút bụi lau nhà đã giới thiệu cho khách hàng đến xem chỉ là sản phẩm đã chạy thử, chất lượng vẫn đảm bảo vì được sản xuất chính hãng. Những mặt hàng trưng bày đều được test rất kỹ lưỡng để hoạt động tốt, ổn định nên chất lượng không khác gì hàng mới cả. Vậy nếu mua robot để làm quà thì chắc chắn nên chọn hàng fullbox mới. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể cân nhắc một chú robot hàng trưng bày cho mình. Với mức giá vừa rẻ hơn nhiều so với hàng mới (rẻ hơn tới 20%-40%) mà chất lượng vẫn đảm bảo.

  Giá bán của robot hút bụi lau nhà hàng trưng bày

  Robot hút bụi lau sàn hàng trưng bày sẽ có giá tốt hơn hàng mới. Bạn lưu ý rằng mọi nơi bán hàng uy tín đều cho giá mặt hàng trưng bày thấp hơn hàng mới khoảng 1 triệu tới 2 triệu đồng. Hãy chú ý điểm này để xác định được tầm giá mà bạn phải trả cho robot hút bụi hàng trưng bày mà bạn chọn.

  Lưu ý khi mua robot hút bụi lau nhà hàng hàng trưng bày

  Bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín với số lượng khách hàng đông đảo để đảm bảo được test hàng chuẩn nhất. Ngoài ra khi tìm đến đúng những cơ sở cung cấp hàng chính hãng, dù bạn mua hàng trưng bày nhưng vẫn được bảo hành đúng theo quy định. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn. Medihouse.vn chuyên cung cấp robot hút bụi lau sàn chính hãng từ XiaomiEcovacs

  Trên đây là chia sẻ quan điểm của Medihouse.vn về lựa chọn Robot hút bụi lau nhà hàng trưng bày. Hi vọng những ý kiến trên sẽ giúp ích được cho Bạn khi đi mua Robot hút bụi lau nhà. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

  Hoặc cách nhanh nhất, click ngay để truy cập website để nhận được thông tin chi tiết về các mã robot hút bụi lau sàn tốt đang thịnh hành

   

  Tin Liên Quan

  0 Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn