Đánh giá ECOVACS DEEBOT T5 MAX - Đỉnh cao công nghệ mang tính đột phá với lực hút 1500pA, dung lượng pin lên đến 5200mAh và những cải tiến thông minh, chính xác cao

MEDI HOUSE 1 tháng trước 50 lượt xem

ECOVACS DEEBOT T5 MAX - Đỉnh cao công nghệ với những cải tiến mới mang tính đột phá và dung lượng pịn khủng 5200mAh mang lại những trải nghiệm thú vị giúp đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng vì vậy robot DEEBOT T5 MAX được đánh giá cao nhất hiện nay.

  Ngày nay, cuộc sống ngày càng tấp nập, hối hả nên sau mỗi tuần làm việc chúng ta chỉ muốn có thời gian nghỉ ngơi dành cho gia đình và con cái mà không bị công việc dọn dẹp, lau chùi cản trở. Chính từ những nhu cầu thiết yếu đó của người dùng nên có lẽ robot hút bụi lau nhà ra đời là vị cứu tinh tốt nhất để giải phóng sức lao động của con người, vậy tại sao bạn không thử sở hữu cho gia đình mình một robot hút bụi lau nhà thông minh nhất hiện nay?

  ECOVACS DEEBOT T5 MAX

  Cấu tạo của robot hút bụi  ECOVACS DEEBOT T5 MAX

  ECOVACS DEEBOT T5 MAX

  Hãng Ecovacs vẫn luôn chú trọng vào thiết kế của robot để chúng trở nên nổi bật hơn nên thiết kế bên ngoài của robot DEEBOT T5 MAX là màu đen rất cá tính, phía bên trên nắp của bảng điều khiển được thiết kế khá bóng bẩy tạo điểm nhấn đặc biệt giúp người dùng có thể nhận biết DEEBOT T5 MAX một cách dễ dàng và đơn giản. Phần trước của robot hút bụi DEEBOT T5MAX là tấm chống va chạm đệm hồng ngoại giúp robot cảm nhận được chướng ngại vật phía trước.

  ECOVACS DEEBOT T5 MAX

  Hệ thống cảm biến laser LDS được thiết kế nổi lên trên cùng để nhanh chóng cảm biến và xoay khi robot DEEBOT T5 MAX bắt đầu thiết lập sơ đồ, định vị hướng di chuyển và tạo tường ảo ... giúp robot hoàn thành công việc đã được lập sẵn một cách tốt nhất.

  ECOVACS DEEBOT T5 MAX

  Robot DEEBOT T5 MAX những cải tiến khác biệt hơn các robot hút bụi khác đó là công tắc bật tắt nguồn được thiết kế bên trong robot có màu đỏ sau khi gạt mở nắp lên bên trong sẽ có: hộp chứa bụi, nút bật tắc nguồn màu đỏ và công cụ làm sạch. Quét mã QR ở bên cạnh được sử dụng để quét mã khi đã tải APP ECOVACS về điện thoại di động giúp tra cứu robot hút bụi một cách nhanh nhất.trên.

  ECOVACS DEEBOT T5 MAX
  Phần phía sau của robot bao gồm cửa thoát khí và bình chứa nước 

   

  ECOVACS DEEBOT T5 MAX
  Phía dưới robot gồm có bánh xe điều hướng, chổi chính và chổi quét cạnh, điểm tiếp sạc, giẻ lau sàn, cảm biến chống va chạm... giúp cho robot di chuyển một cách linh hoạt và nhanh chóng.

   

  ECOVACS DEEBOT T5 MAX


  Cảm biến chống va chạm của robot DEEBOT T5 MAX được thiết kế ở phía trước khung xe và bánh xe điều hướng nằm ở hai bên có thể điều chỉnh độ cao theo lực cản để giúp robot có thể vượt chướng ngại vật và chống va chạm dễ dàng hơn đó chính là tính năng nổi bật của robot DEEBOT T5MAX được người dùng đánh giá cao.

  ECOVACS DEEBOT T5 MAX

  Thiết kế hộp bụi của DEEBOT T5 có ba lớp lọc chính xác. Bộ lọc HEPA đảm bảo rằng robot có thể hút được những hạt bụi mịn li ti, lông và tóc mà mắt thường không nhìn thấy được. Ngoài ra, hộp bụi có thể được rửa trực tiếp bằng nước giúp người dùng vệ sinh nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian.

  ECOVACS DEEBOT T5 MAX

  Bình chứa nước của robot DEEBOT T5 MAX có thiết kế phù hợp để dễ dàng tháo lắp giúp việc cung cấp nước cho robot hút bụi đồng thời với hệ thống phun tự động giúp làm ướt giẻ lau trong quá trình hút bụi lau sàn được dễ dàng hơn. Vì vậy, robot T5 MAX có thể tự động thực hiện chế độ hút bụi làm sạch và chế độ lau khiến căn nhà của bạn trở nên sạch sẽ nhất..

  Tính năng nổi bật của robot hút bụi  ECOVACS DEEBOT T5 MAX

  Công nghệ điều hướng Smart Navi 2.0

  Công nghệ Smart Navi 2.0 robot DEEBOT T5 MAX dễ dàng xây dựng bản đồ không gian cho ngôi nhà của bạn, đồng thời có khả năng thiết lập ranh giới ảo để quy định khu vực robot hút bụi có thể vào làm sạch hoặc không thể vào. Công nghệ điều hướng mới này đã giúp cho robot xác lập lộ trình lau dọn để làm sạch tối ưu và tiết kiệm thời gian nhất. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ cho robot biết quay về dock sạc khi pin yếu để tự động sạc điện. Robot hút bụi Ecovacs Deebot T5 MAX thông minh hơn nhờ tích hợp báo cáo bằng giọng nói, giúp người dùng biết được trạng thái của robot hoặc xác định được vị trí của robot hút bụi.

  ECOVACS DEEBOT T5 MAX

  Xây dựng bản đồ qua APP Ecovacs

  Khi Robot DEEBOT T5 MAX làm sạch ngôi nhà của bạn lần đầu tiên sẽ tạo sơ đồ nhà và kết hợp với cảm biến điều hướng laser LDS để xây dựng bản đồ nhà một cách nhanh chóng và chính xác để hiển thị trong APP điện thoại di động, sau khi toàn bộ quá trình làm sạch được hoàn thành, bản đồ tại nhà được thiết lập và lưu lại.

  ECOVACS DEEBOT T5 MAX

  Sau khi bản đồ nhà được lưu thành công thì toàn bộ ngôi nhà sẽ được chia thành nhiều khu vực trong APP giúp bạn dễ dàng điều khiển robot thực hiện công việc theo sơ đồ hoặc bạn cũng có thể đánh dấu thủ công các khu vực cần được làm sạch trong chức năng tùy chỉnh và nếu trong ngôi nhà bạn có những khu vực "cấm" thì bạn chỉ cần thiết lập "bức tường ảo" .Bên cạnh đó, với những khu vực có nhiều vết bẩn bạn không cần lo lắng hãy thiết lập chế độ hút - lau x2 hoặc x3 lần làm sạch như vậy căn nhà của bạn sẽ được Robot DEEBOT T5 MAX làm sạch hoàn hảo.

  ECOVACS DEEBOT T5 MAX

  Kinh nghiệm làm sạch nhà của DEEBOT T5 MAX

  Làm sạch theo hình chữ S

  Quá trình làm sạch của DEEBOT T5 MAX được thiết lập là di chuyển quanh rìa của khu vực cần làm sạch trước tiếp sau đó đi vòng tròn với một tuyến đường hình S giúp làm sạch sàn nhà mà không bỏ xót mọi kẽ tường hay ngóc ngách nào.

  ECOVACS DEEBOT T5 MAX

  Làm sạch gầm mọi vật dụng.

  Với lợi thế thân máy siêu mỏng 9,3cm  mà robot DEEBOT T5 MAX có thể dễ dàng di chuyển vào dưới ghế sofa, gầm giường... và làm sạch bên trong một cách nhanh chóng.

  ECOVACS DEEBOT T5 MAX
  Làm sạch gầm ghế.

   

  ECOVACS DEEBOT T5 MAX
  Dọn dẹp gầm gường 

  Dọn dẹp mọi rác thải

  ECOVACS DEEBOT T5 MAX
  Mọi rác thải được làm sạch dễ ràng kể cả bụi mịn li ti, tóc, lông thú mà mắt thường chúng ta không thấy đươc.

  Sau khi hút sạch mọi bụi bẩn thì robot DEEBOT T5 MAX sẽ đồng thời lau sàn nhà với hệ thống phun nước tự động làm ướt giẻ lau giúp nhanh chóng làm sạch sàn nhà một cách khô thoáng nhất mà không để lại bất cứ ẩm ướt nào.

  ECOVACS DEEBOT T5 MAX
  Hút bụi kết hợp lau dọn sàn nhà

  Tự động sạc khi pin yếu

  Robot DEEBOT T5 MAX sở hữu dung lượng pin khủng (5200mAh) do vậy robot sẽ tự động quay về dock sạc sau khi hoàn thành nhiệm vụ vệ sinh hoặc robot hút bụi sắp hết pin. Nếu công việc dọn dẹp đã hoàn thành, robot sẽ ở trạng thái chờ ngủ sau khi sạc xong còn nếu robot quay về sạc do pin yếu thì sau khi sạc đầy robot hút bụi sẽ tự động quay về vị trí cũ để tiếp tục công việc đã được cài đặt sẵn trước đó.

  ECOVACS DEEBOT T5 MAX

  Đánh giá chung về robot hút bụi Ecovacs DEEBOT T5 MAX 

  Robot DEEBOT T5 MAX được trang bị công nghệ mới với hiệu suất nâng cao mang tính đột quá với lực hút 1500pA, dung lượng pin lên dến 5200mAh và những cải tiến thông minh như sử dụng chip A7 nhanh, chính xác cao, hệ thống điều hướng định vị giúp lưu trữ được nhiều bản đồ  đồng thời robot hút bụi có thể làm sạch sâu trong phòng rộng 200m2 với 2 chổi cạnh giúp quét mọi ngóc ngách của ngôi nhà một cách dễ dàng thông qua APP. với thiết kế chiều cao 9,3cm robot DEEBOT T5 MAX có thể dễ dàng làm sạch gầm các vật dụng như ghế, giường, tủ.. và dễ dàng nhận ra chướng ngại vật trong qua trình làm sạch của mình. chính vì vậy, Robot DEEBOT T5 MAX chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình hiện nay.

  Địa chỉ mua robot hút bụi Ecovacs Deebot T5 MAX

  Những đánh giá về robot hút bụi T5 MAX đã phần nào giúp các bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình một robot hút bụi phù hợp.Vậy bạn sẽ tới đâu để mua sau khi đã quyết định chọn robot hút bụi Deebot T5 MAX. Hãy đến các cửa hàng MEDIHOUSE chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng Ecovacs để được hướng dẫn và bảo hành tận tình nhất nhé!

  Thông tin liên hệ: Hotline: 0902030503. E-mail: medihouse.vn@gmail.com

  MEDIHOUSE có 2 chi nhánh tại Hà Nội và TP. HCM. Đảm bảo giao hàng toàn quốc nhanh nhất

  - Chi nhánh tại Hà Nội: 34/165 Thái Hà - Hà Nội

  - Chi nhánh tại TP.HCM: 106/46A LẠc Long Quân – P3 – Q11

  Tin Liên Quan

  0 Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn