Giới thiệu robot hút bụi siêu thông minh iRobot Roomba s9 Plus - đẳng cấp vượt thời gian của thị trường robot hiện nay

MEDI HOUSE 1 tháng trước 47 lượt xem

iRobot Roomba s9plus tự động làm sạch thùng rác mới nhất với công nghệ chống dị ứng,sức hút vượt trội kết hợp với công nghệ PerfectEdge để làm sạch sâu nhất.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều robot hút bụi của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Ecovacs, Xiaomi, ILIFE,iRobot …trong đó hãng iRobot  vừa cho ra mắt phiên bản robot hút bụi tự động mới nhất là iRobot Roomba s9plus thừa hưởng tất cả ưu điểm của các dòng máy hút bụi trước đó và được cải tiến nâng cấp đầy ấn tượng với sức hút vượt trội kết hợp với công nghệ PerfectEdge để làm sạch sâu nhất giúp cho iRobot Roomba s9plus không chỉ mang đến cho người dùng trải nghiệm đột phá mà còn là robot đáng mua nhất năm 2020  và là robot dẫn đầu xu hướng phát triển của robot hút bụi hiện nay

  iRobot Roomba s9 plus

  Cấu tạo của robot iRobot Roomba s9 plus

  Ngay từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế khá mới lạ và độc đáo của iRobot Roomba s9 plus đã gây ấn tượng khá mạnh với người dùng bởi Robot S9plus có thiết kế thân hình chữ "D" mới, hộp bụi cũng được di chuyển từ phía dưới lên phía trên và kết hợp với vỏ bằng kim loại nổi bật với thương hiệu mới của iRobot. Chính những cải tiến trong thiết kế của s9 plus đã giúp cho robot trở lên ấn trượng và dễ dàng làm sạch các cạnh của các góc tường, mọi ngác ngách trong căn nhà của bạn đều được làm sạch. 
   

  iRobot Roomba s9 plus


  Điểm đặc biệt đó là đế sạc của iRobot Roomba s9plus được thiết kế chủ yếu là màu đen, và được tích hợp với hộp đựng rác có thể tự động hút rác từ robot S9 plus sau khi robot đã hoàn thành công việc làm sạch căn nhà của bạn giúp người dùng có thể  lấy túi rác ra khỏi và đi đổ một cách dễ dàng

  iRobot Roomba s9 plus

  Chính bởi những thay đổi về ngoại hình nên thiết kế mặt trước và mặt sau của robot s9 plus cũng đã có những thay đổi nhất định.  Điều đáng nói là các nút lệnh trên robot bây giờ không cần nhấn mạnh mà chỉ cần chạm trực tiếp là robot có thể hoạt động theo lập trình đã được định sẵn.

  iRobot Roomba s9 plus

   

  iRobot Roomba s9 plus
   Ở mặt sau robot, vị trí chiều dài và chổi quét phụ của bàn chải kết hợp hiệu ứng kép s9plus cũng đã được cải thiện rất nhiều

  Tính năng nổi bật của robot iRobot Roomba s9 plus

  Công nghệ PerfectEdge® và điều hướng vSLAM

  Công nghệ PerfectEdge ® với các cảm biến tiên tiến và bàn chải góc được thiết kế đặc biệt cao su có các rãnh cao su tiếp xúc liên tục với các bề mặt sàn khác nhau – từ sàn cứng đến thảm – điều chỉnh và uốn cong khi cần để lấy mọi thứ từ các hạt nhỏ, như bụi bẩn, đến tóc và các mảnh vụn lớn để lấy bụi bẩn và mảnh vụn từ sâu trong các góc và dọc theo các bức tường, hướng nó vào con đường của robot để được hút bụi. 

  iRobot Roomba s9 plus


  .Bàn chải cao su đa bề mặt kép giúp làm sạch bụi bẩn một cách đáng kể bởi một trong những bàn chải có nhiệm vụ hút sạch bụi bẩn và bàn chải còn lại chịu trách nhiệm lột sạch bụi bẩn như vậy có thể hút được mọi thứ từ các hạt nhỏ như bụi bẩn, đến tóc và các mảnh vụn lớn.

  Đồng thời chổi quét cạnh của robot Roomba S9plus được cải tiến với thiết kế 5 cánh chổi để lấy bụi bẩn và mảnh vụn từ sâu trong các góc và dọc theo các bức tường, hướng nó vào con đường của robot để được hút bụi  giúp làm sạch bụi thường xuyên hơn.

  iRobot Roomba s9 plus

  Hãng Xiaomi không chỉ cải tiến mới cho robot Roomba S9plus về thiết kế ngoại hình mà còn cả công nghệ bên trong robot hút bụi bởi Roomba s9plus cung cấp khả năng làm sạch sâu nhất với cảm biến 3D tiên tiến đặt ở trung tâm ngay phía trước robot tạo ra hình ảnh không gian 3D chi tiết để robot hút bụi có thể làm sạch hơn không gian trong ngôi nhà bạn.

  iRobot Roomba s9 plus

  Hệ thống làm sạch mạnh mẽ

  iRobot Roomba s9 plus

  Với những cải tiến nâng cấp từ bàn chải cao su, chổi quét phụ đến thuật toán đã giúp robot S9 plus được nâng lên một cấp độ hút mới. Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn với bàn chải cao su đa bề mặt kép và lực hút 40X để hút bụi bẩn, mảnh vụn và lông thú cưng từ bất cứ nơi nào trên sàn nhà và Công nghệ Power Boost tự động tăng sức hút để làm sạch sâu vào thảm.

  iRobot Roomba s9 plus

  Hệ thống chống dị ứng mới

  iRobot Roomba s9 plus

  iRobot Roomba S9plus được đánh giá cao khi xuất hiện trên thị trường bởi vì đây là robot hút bụi đầu tiên trên thế giới được trang bị bộ thu bụi và đế sạc tự động Clean Base.Với hệ thống chống dị ứng cho phép bẫy và khóa các chất gây dị ứng phấn hoa và nấm mốc, giữ cho chúng không thoát khỏi robot hoặc đế sạc tự động Clean Base của nó. Thiết kế cải tiến của S9plus có bộ lọc hiệu suất cao, nắm bắt 99% các chất gây dị ứng nấm mốc, phấn hoa và bụi để sau khi choàn tất việc dọn dẹp, nó sẽ quay trở lại Clean Base để tự động hút rác và bụi bẩn vào một chiếc túi trong đế sạc tự động. Đặc biệt đế sạc tự động Clean Base™ chứa đến 30 thùng rác, cho phép người dùng quên đi việc đổ rác trong nhiều tuần liền.

  iRobot Roomba s9 plus

   

  iRobot Roomba s9 plus
  Nếu túi bụi đầy, bạn chỉ cần mở nắp và nhẹ nhàng loại bỏ túi bụi mà không lo bị ô nhiễm thứ cấp.

  Công nghệ điều hướng vSLAM

  Robot S9plus sử dụng công nghệ điều hướng vSLAM tiên tiến giúp Roomba s9plus điều hướng nhà một cách liền mạch và hiệu quả bởi robot thu thập hơn 230.400 điểm dữ liệu mỗi giây để tạo bản đồ chính xác và dọn sạch toàn bộ sàn nhà cửa . Cảm biến 3D tiên tiến mới trên Roomba s9plus sẽ liên tục hút với tốc độ 25 lần mỗi giây để giúp s9plus đi sâu vào các góc và làm sạch các khu vực rộng lớn một cách hiệu quả. 

  iRobot Roomba s9 plus

  Công nghệ Bản đồ thông minh Imprint™

  Sử dụng công nghệ Bản đồ thông minh Imprint™ của iRobot, Roomba s9plus làm quen với sơ đồ tầng của nhà, giúp người dùng có toàn quyền kiểm soát để chọn phòng nào được dọn dẹp đồng thời Robot có thể được lên lịch để dọn dẹp thông qua ứng dụng iRobot HOME hoặc nhấn nút CLEAN bên cạnh đó, người dùng cũng có thể bắt đầu dọn dẹp bằng điều khiển giọng nói khi robot được ghép nối với các thiết bị hỗ trợ Alexa hoặc Google Assistant.

  iRobot Roomba s9 plus

  Điều khiển S9 plus qua ứng dụng iRobot HOME

  Sau khi vào ứng dụng, trước tiên chúng ta phải cho phép lập kế hoạch bản đồ s9 plus sử dụng công nghệ vSLAM, có thể thu được hơn 230.400 điểm dữ liệu mỗi giây. Ngoài ra, còn có công nghệ lập kế hoạch thông minh Imprint có thể độc lập tìm hiểu bản đồ loại phòng gia đình để làm sạch tùy chỉnh.

  iRobot Roomba s9 plus


   Sau khi lập kế hoạch bản đồ, s9 plus sẽ tự nhận ra ranh giới giữa các phòng. Bạn cũng có thể tự đặt tên của phòng và đánh dấu từng phòng theo ý thích của mình

  iRobot Roomba s9 plus

   

  Đánh giá chung về iRobot Roomba s9 plus

  iRobot Roomba s9 plus


  Có thể thấy rằng robot iRobot Roomba s9plus đã thừa hưởng tất cả ưu điểm của các thế hệ robot hút bụi trước đó và nâng cấp lên phiên bản mới đầy ấn tượng với công nghệ hiện đại chống dị ứng khóa 99% chất gây dị ứng nấm mốc, phấn hoa và bụi...và sức hút vượt trội kết hợp với công nghệ PerfectEdge để làm sạch sâu sàn nhà bạn. Với Thiết kế Maximized-Edge độc ​​đáo, cảm biến tiên tiến chổi quét góc được thiết kế đặc biệt với 5 cánh giúp robot lấy bụi bẩn và mảnh vụn từ sâu trong các góc và dọc theo các bức tường đồng thời nhờ lực hút 40X để hút bụi bẩn, mảnh vụn và lông thú cưng từ bất cứ nơi nào trên sàn nhà. Chính vì vậy, iRobot Roomba s9 plus được mệnh danh là vua của các vị vua.

  >>> Click để nhận giá tốt nhất cho robot hút bụi lau nhà  iRobot Roomba s9plus từ MEDIHOUSE

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Hotline: 0902030503. E-mail: medihouse.vn@gmail.com
  Chúng tôi có 2 chi nhánh tại Hà Nội và TP. HCM. Đảm bảo giao hàng toàn quốc nhanh nhất
  - Chi nhánh tại Hà Nội: 34/165 Thái Hà - Hà Nội
  - Chi nhánh tại TP.HCM: 106/46A LẠc Long Quân – P3 – Q11

  Tin Liên Quan

  0 Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn