Mua robot hút bụi loại nào nếu nhà bạn có thú cưng? Gợi ý dòng Ecovacs Deebot DN55

MEDI HOUSE 2 tháng trước 42 lượt xem

Nuôi thú cưng là sở thích của nhiều người nhưng không thể tránh khỏi việc chúng thay lông thường xuyên. Bạn tốn khá nhiều công sức để dọn dẹp mỗi ngày. Robot hút bụi Ecovacs DN55 sẽ giúp bạn xóa bỏ lo lắng để chơi đùa thỏa thích với thú cưng của mình

  Nếu bạn có nuôi thú cưng và việc quét dọn đám lông rụng của chúng làm bạn mệt mỏi rất lâu rồi thì bài viết này sẽ mang đến cho bạn một giải pháp vô cùng hiệu quả. Từ giờ bạn sẽ không phải hỗn loạn vì lông thú nữa, những vết bụi bẩn thông thường cũng sẽ được dọn dẹp chỉ trong tích tắc. Giải pháp được đưa ra chính là sử dụng robot hút bụi tự động - Dòng Deebot DN55 

  Ecovacs Dn55 danh cho nha nuoi thu cung

  Khi nói đến robot hút bụi, điều đáng quan tâm nhất là khả năng làm sạch. Chúng ta hãy xem khả năng làm sạch của robot hút bụi Ecovacs Deebot DN55 này.

  Khả năng làm sạch của robot hút bụi Deebot DN55

  Làm sạch lông thú cưng

  Lông và lông thú cưng ở nhà là cơn ác mộng đối với các robot hút bụi thông thường, bởi vì có ít nhiều vấn đề vướng víu. Nhiều thử nghiệm đã được tiến hành và cho thấy robot quét hút bụi tự động có thể giải quyết nhiều vấn đề cùng lúc mà lại không tốn kém. Trong quá trình quét và hút, người dùng có thể thay thế chổi hút theo nhu cầu của mình. Nhiều sản phẩm của hãng Ecovacs được trang bị chổi hút có thể thay thế. Bàn chải con lăn giúp quét, hút và lùa được nhiều bụi hơn vào đầu hút. Bên cạnh đó còn có thể cuốn tóc, lông thú cưng để dồn riêng ra một chỗ. Bảo đảm vừa hút bụi hiệu quả vừa dễ dàng gỡ chúng ra khỏi chổi chỉnh. 

  Ecovacs Dn55

  Làm sạch nhiều loại vết bẩn

  Đối với một số vết bẩn khô trên mặt đất, cách tốt nhất là lau ướt. Robot hút bụi DN55 của Ecovacs có tính năng lau ướt để giải quyết vấn đề này. Ngoài ra chúng còn xử lý tốt cả những vết bẩn dạng lỏng. HÌnh ảnh phía dưới đây là kết quả trước và sau khi vết bẩn nước tương bán khô trên mặt đất được lau sạch. Khi dọn dẹp, kết hợp chế độ hút bụi kèm lau sàn sẽ sạch hơn chế độ quét thuần túy. Ở chế độ này, mặt sàn sẽ được lau bằng giẻ ướt, giảm được rất nhiều các vết bẩn có thể bị bám hoặc dính lại dưới mặt sàn.

  Ecovacs Dn55
  Trước khi dọn dẹp và sau khi dọn dẹp bằng robot hút bụi tự động

  Làm sạch các khu vực góc 

  Khả năng làm sạch của robot hút bụi không chỉ dựa vào lực hút mà còn phải xem xét cách lập trình đường đi, lực hút, ống dẫn khí, thiết kế chổi hút và các khía cạnh khác. Ecovacs Deebot DN55 có các điều chỉnh nâng cấp tính năng mới từ đầu bàn chải, ống dẫn khí và bộ lọc khí, v.v.. để hiệu suất làm sạch của toàn bộ máy vẫn ổn định. Đảm bảo quét sạch và không tạo tiếng ồn. Robot Deebot DN55 có thể nhận biệt các khu vực đặc trưng để quay đầu. Ví dụ như chân ghế vuông (như hình), các  góc phòng, góc nhà, nơi chân trường vuông góc với tủ,... Lông thú nuôi thường bị dồn vào góc tường, nếu không chú ý hoặc dọn dẹp qua loa sẽ không đảm bảo sạch sẽ hoàn toàn. Deebot DN55 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề này.

  Ecovacs DN55

  Lau sạch với chế độ điều tiết lượng nước

  Robot Deebot DN55 gây chú ý với chức năng lau ướt điều chỉnh được lượng nước. Trong các sản phẩm đời trước của Ecovacs, bể chứa nước về cơ bản áp dụng hình thức thấm tự nhiên. Khi nước được đưa vào bể nước, nó sẽ xâm nhập trực tiếp vào tấm lau. Cơ chế này là vấn đề gây hại cho sàn nhà bằng gỗ nếu xảy ra hiện tượng úng nước. Ecovacs Deebot DN55 có thể sử dụng App để kiểm soát lượng nước đầu ra và sẽ không có rò rỉ nước khi tắt chế độ lau.

  Deebot DN55 có một thiết bị nhỏ ở cuối bể nước 0,24L. Kèm theo 1 ống nhựa đen dẫn ra bên ngoài. Đó chính là "bể nước điều khiển vi mô". Nguyên tắc hoạt động có thể được lý giải là sau khi bình chứa nước được đưa vào thân máy. Ống nhựa đen đó sẽ được kết nối với thân máy và được bơm bởi bơm vi mô bên trong. Phần dưới thân máy được trang bị các cửa thoát nước, tương ứng với ba lỗ thấm nước của cây lau nhà. 

  Thông qua ứng dụng các cảm biến, Ecovacs Deebot DN55 sẽ không rò rỉ nước ngay sau khi nó được đổ đầy nước vào bể chứa nước. Chỉ khi lắp tấm lau và để ở chế độ lau sàn thì nước mới bắt đầu được điều tiết. Việc điều chỉnh lượng nước thích hợp có thể đảm bảo rằng mặt đất được lau với độ ẩm hợp lý, đặc biệt là sàn gỗ.

  Ecovacs DN55

  Khả năng lập kế hoạch

  Làm thế nào để robot quét Ecovacs DN55 thực hiện vệ sinh từng bước? Hóa ra DN55 có cảm biến khác nhau được ẩn giấu dưới phần nhô ra ở phía sau thân máy bay. Cảm biển liên tục phát hiện khoảng cách của những thứ xung quanh thông qua vòng quay tốc độ cao, kết hợp với thuật toán SLAM có thể chuyển đổi dữ liệu đo được thành đồ họa. Công nghệ Smart Navi 2.0 không chỉ cho phép robot tự hiểu bố cục trong nhà mà còn kết nối với ứng dụng ECOVACS HOME xây dựng cấu trúc bản đồ theo thời gian thực.

  Ecovacs DN55

  Bản đồ thời gian thực

  Thông qua app, bạn có thể kiểm tra tình hình làm sạch trên bản đồ. Ngoài ra bạn cũng có thể vận hành vệ sinh robot, chẳng hạn như làm sạch khu vực đã chọn, thiết lập một bức tường ảo, v.v. Trong mỗi lần vệ sinh, Ecovacs DN55 sẽ tự động phân vùng theo không gian được làm sạch. Chúng ta có thể tự do lựa chọn khi làm sạch. Chức năng này rất hữu ích khi có người ở nhà để tránh tiếng ồn. Bạn có thể xem TV trong phòng khách và để robot sang phòng khác để lau chùi. Sau khi đóng cửa, tiếng ồn sẽ giảm đi rất nhiều.

  Ecovacs dn55
  Khung chấm màu đỏ đánh dấu khu vực không hút bụi

  Ngoài các cải tiến chức năng người dùng này, các chức năng khác cũng có thể được bật hoặc tắt một cách tự động. Chẳng hạn như chế độ tăng lực hút, chế độ lau nước, quét điểm dừng tiếp tục, hẹn giờ làm việc,... 

  Tóm lại, có thể thấy rằng robot quét Ecovacs DN55 không chỉ có thể giúp chủ vật nuôi làm sạch lông mà còn có thể điều chỉnh lượng nước đầu ra theo nhu cầu trong APP. Nói chung, thiết bị có thể đảm bảo rằng mặt đất được sấy khô sau khi lau. Bạn không cần phải lo lắng thú cưng di chuyển làm bẩn lại sàn. Nói tóm lại, robot quét Ecovacs DN55 có khả năng làm sạch thông minh đồng thời cho người dùng điều chỉnh các chức năng khi cần, rất thiết thực và thuận tiện cho chủ vật nuôi.

  Mua robot hút bụi Ecovacs DN55 dọn lông thú cưng ở đâu tốt nhất

  Sau khi đã chọn được robot muốn mua để dọn dẹp hiệu quả khi nhà có nuôi thú cưng. Việc quan trọng tiếp theo là lựa chọn nơi mua uy tín. Những cơ sở bán hàng chính hãng uy tín sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình sử dụng. Đồng thời chế độ bảo hành cũng được đảm bảo cho bạn. Hãy chọn những trung tâm điện máy lớn. Một lựa chọn nữa cho những người yêu mến công nghệ mà lại có ít thời gian đi mua sắp, đó là các trang web uy tín chuyên phân phối robot hút bụi lau sàn chính hãng. Bạn sẽ nhận được những tư vấn phù hợp với nhu cầu của mình và mức giá tốt hơn so với những trung tâm thương mại lớn. 

  >>> Click để nhận giá tốt nhất cho robot hút bụi Ecovacs Deebot DN55 từ medihouse.vn

  Tin Liên Quan

  0 Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn