Narwal Robotics: Robot hút bụi lau nhà tự làm sạch đầu tiên trên thế giới

MEDI HOUSE 4 tuần trước 59 lượt xem

Quét dọn và lau nhà là cách tốt nhất để làm cho sàn nhà của bạn luôn sạch sẽ, nhưng với thời đại công nghệ cao như hiện nay thì nhiều người trong chúng ta không đủ thời gian để dọn dẹp căn nhà của mình chính vì vậy robot hút bụi Narwal Robotics ra đời nhằ

  Narwal là robot hút bụi lau nhà đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ làm sạch sàn nhà đầy sáng tạo. Với Narwal, bạn có thể hoàn thành tất cả các công việc quét dọn, lau  sàn một cách nhanh chóng và hoàn hảo. Đặc biệt, với công nghệ tự làm sạch đột phá, Narwal mở ra sự khởi đầu cho một kỷ nguyên mới - robot hút bụi lau nhà hoàn toàn tự động, nơi bạn có thể tận hưởng trải nghiệm làm sạch sàn nhà mà không cần tốn công sức.

  robot hút bụi

  Thiết kế của robot hút bụi Narwal Robotics 

  robot hút bụi Narwal Robotics

  Robot hút bụi Narwal Robotics có thiết kế kiểu dáng mạnh mẽ cá tính với thiết kế theo phong cách màu trắng sang trọng thông qua thiết kế hình dáng bên ngoài gống chữ "U". Bên cạnh đó nút bấm nhỏ gọn và cảm biến laser nổi trên thân robot có dập logo tạo điểm nhấn giúp dễ dàng phân biệt với các dòng robot hút bụi khác.

  robot hút bụi Narwal Robotics
  dock sạc robot hút bụi Narwal Robotics 

   

  robot hút bụi Narwal Robotics

  Robot hút bụi Narwal Robotics được trang bị đế sạc khổng lồ đầy phong cách, giẻ lau (hai phải được gắn ở mặt dưới), chổi quét (hai đầu phải được gắn ở mặt dưới để hút), công cụ làm sạch robot, chất tẩy rửa, dây băng từ 4m (để tắt các khu vực mà robot không nên di chuyển) giúp cho robot hts bụi Narwal hoạt động một cách dễ dàng

  robot hút bụi Narwal Robotics
  Cảm biến Laser LDS

  Cảm biến Laser LDS rất sống động đóng vai trò không thể thiếu trong tạo sơ đồ nhà và thiết lập tường ảo giúp nhanh chóng tạo lập không gian cần làm sạch trong nhà bạn

  Phía sau Robot hút bụi Narwal Robotics có ổ cắm cáp sạc nên bạn phải cắm trạm sạc vào ổ cắm điện trước khi sử dụng như vậy robot Narwal mới có thể sạc pin sau khi quay về

  robot hút bụi Narwal Robotics
  Nước bẩn vào bên trái, nước sạc ở bên phải.

  Robot Narwal được trang bị hai bể nước 5 lít , một bể chứa nước bẩn (bể màu nâu), một bể nước sạch  (bể màu xanh). Bạn cần chú ý thỉnh thoảng phải đổ đầy nước ngọt để trong quá trình lau robot hút bụi lau nhà Narwal có thể nhận diện bằng thuật toán tích hợp của nó. Khi hai giẻ lau của robot được gắn ở mặt dưới có quá nhiều bụi bẩn và cần phải được làm sạch thì robot sẽ tự động trở lại đế sạc, nơi có bình chứa nước để làm sạch giẻ lau rồi sau đó mới quay trở lại làm việc.

  robot hút bụi Narwal Robotics

  Tính năng nổi bật của robot hút bụi lau nhà Narwal Robotics

  Thời gian hoạt động 

  Robot hút bụi lau nhà Narwal Robotics sau 2,5 giờ sạc pin thì Narwal đã sẵn sàng làm việc trong thời gian hoạt động là 3 giờ để làm sạch các phòng trên 150 mét vuông đây chính là ưu điểm đáng chú ý của Narwal nhưng robot chỉ hút bụi chứ không lau nhà bởi bình chứa nước được đặt tích hợp với đế sạch nhằm cung cấp cho giẻ lau độ ẩm cần thiết.

  robot hút bụi Narwal Robotics

  Hiển thị trên màn hình của đế sạc

  Đế sạc của Robot hút bụi lau nhà Narwal Robotics được thiết kế khá thú vị bởi màn hình hiển thị khá đẹp để nhìn gồm có logo Narwal được hiển thi một lần nữa trong màn hình tròn và có hai nút bên cạnh .

  Khi bạn nhấn nút biểu tượng ngôi nhà sẽ hướng dẫn robot Narwal quay trở về đế sạc hoặc để bắt đầu quá trình tạo lập bản đồ. Nút còn lại để bắt đầu hoặc tạm dừng quá trình làm sạch của robot đặc biệt bạn thông qua Ứng dụng có thể thực hiện cả hai chức năng này một cách dễ dàng hơn.

  robot hút bụi Narwal Robotics

  Ngoài logo, màn hình cũng hiển thị các biểu tượng khác nhau có ý nghĩa khác nhau được liệt kê ngắn gọn trên màn hình hiển thị.

  • Chổi: Robot hút bụi bắt đầu trong hoạt động tiếp theo hút bụi, không lau.
  • Lightning với sạc pin: Mức sạc pin.
  • Biểu tượng kết nối dữ liệu: Kết nối mạng WLAN hiện tại với robot.
  • Bình chứa chất lỏng: Cho biết nước có phải được đổ đầy hay không.

  robot hút bụi Narwal Robotics


  Đặc biệt, với đặc tính thông minh đế sạc cũng phát hiện xem robot có hút bụi hay lau ở lần làm sạch tiếp theo bằng các phụ kiện (giẻ lau hoặc chổi quét) được gắn vào mặt dưới của robot hút bụi lau nhà Narwal Robotics.

  Tự động quay về đế sạc

  Sau khi hoàn thành xong quá trình làm sạch của mình lau sàn robot hút bụi lau nhà Narwal Robotic sẽ tự động quay trở lại đế sạc nhanh chóng với mức pin đã giảm.

  robot hút bụi Narwal Robotics

  Ứng dụng Robot Narwal thông minh 

  Với hệ thống cảm biến laser (LDS) giúp robot hút bụi tạo ra một bản đồ và thiết lập hệ thống tường ảo hiển thị trong ứng dụng để có thể xác định rằng robot chỉ hút bụi Narwa sẽ hoạt động ở một số khu vực nhất định hoặc tránh các khu vực được thiết lập tường ảo

  robot hút bụi Narwal Robotics

  Với Ứng dụng Robot Narwal sẽ giúp bạn có thể điều chỉnh robot hút bụi làm sạch sàn nhà một cách nhanh chóng đồng thời theo dõi trạng thái làm sạch của robot Narwal.

  Lau sàn và làm sạch độc lập

  Robot Narwal có khả năng hút bụi và lau nhà độc lập với chổi quét và giẻ lau riêng biệt. Bạn cần lắp đặt chổi lau nhà và đổ nước sạch kèm chất tẩy rửa vào bình xanh và để màn hình đế sạc hiển thị trước khi robot hút bụi thực hiện quá trình làm sạch của mình. 

  robot hút bụi Narwal Robotics
  Gắn giẻ lau nhà ở mặt dưới robot

   

  robot hút bụi Narwal Robotics
  Đổ đầy nước vào bể nước màu xanh và chất tẩy rửa kèm theo

   

  robot hút bụi Narwal Robotics
  Đế sạc robot hút bụi Narwal Hiển thị chức năng lau

  Khi robot hút bụi còn ở trong đế sạc thì giẻ lau sẽ được tự động làm ướt. Tuy nhiên, cần phải tạo và lưu bản đồ trước khi sử dụng chức năng lau.

  robot hút bụi Narwal Robotics
  Màn hình hiển thị cho biết bạn cần tạo bản đồ trực quan trước khi lau.

  Đặc biệt, khi thực hiện xong quá trình lau dọn mặt sàn thì robot tự động quay trở lại đế sạc khi cần thiết để rửa, phun, vắt trên bàn rửa và làm khô giẻ lau tự động. Sau đó robot sẽ quay trở lại vị trí cũ để tiếp tục lau còn nước rửa sẽ được bơm vào bể chứa nước thải. Như vậy, nhờ công nghệ tự làm sạch giẻ lau nhà độc đáo đã giúp cho giẻ không bị bẩn mà sàn nhà luôn sạch sẽ thoáng mát nhất. 

  robot hút bụi Narwal Robotics

  Vượt chướng ngại vật dễ dàng

  Điều làm cho robot Narwal Robotics nổi bật hơn là độ chính xác của các cảm biến điều hướng thông minh giúp robot hút bụi tránh được các chướng ngại vật và giải quyết địa hình khó khăn một cách dễ dàng.

  robot hút bụi narwal

  Khi Narwal va vào vật cản thì các cảm biến sẽ báo cho robot tìm đường đi rõ ràng. Các cảm biến sẽ giúp robot hút bụi lau nhà cảm nhận được các góc cạnh và tránh rơi  đồng thời robot Narwal nhận diện tấm thảm với những bức tường ảo xung quanh, đó là khu vực cấm đi thông qua ứng dụng APP trên điện thoại di động.

  Đánh giá chung về robot hút bụi Narwal Robotics 

  Robot hút bụi Narwal Robotics là robot lau nhà và hút hụi đầu tiên trên thế giới có công nghệ tự làm sạch sáng tạo với chế độ giặt và làm khô giẻ lau tự động. Bên cạnh đó, tự động quay về đế sạc khi cần thiết tự giặt sạch rồi tiếp tục quay trở lại vị trí cũ đang lau dở dang để lau tiếp. Đặc biệt, bình chứa nước dung tích lớn 5L có thể bao phủ một không gian lớn trong 3 giờ.

  Với hệ thống thiết lập bản đồ và điều hướng thông minh cho phép robot Narwal dọn dẹp phòng một cách dễ dàng. Đồng thời, điều chỉnh cài đặt làm sạch thông qua APP Robot Narwal giúp bạn theo dõi trạng thái làm sạch ở bất kể đâu. Với nhiều cảm biến thông minh, robot Narwal sẽ tránh được các chướng ngại vật  và giải quyết địa hình khó khăn một cách dễ dàng.

  Vì vậy, để lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm robot hút bụi phù hợp thì bạn hãy đến các cửa hàng MEDIHOUSE chuyên phân phối các sản phẩm robot hút bụi chính hãng để được hướng dẫn và bảo hành tận tình nhất nhé!

  >>>Click để nhận giá tốt nhất cho robot hút bụi lau nhà đến từ MEDIHOUSE

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Hotline: 0902030503. 

  E-mail: medihouse.vn@gmail.com

  Facebook: Medihouse Việt Nam

  Shopee: Cửa hàng Medihouse Việt Nam

  Chúng tôi có 2 chi nhánh tại Hà Nội và TP. HCM. Đảm bảo giao hàng toàn quốc nhanh nhất
  - Chi nhánh tại Hà Nội: 34/165 Thái Hà - Hà Nội
  - Chi nhánh tại TP.HCM: 106/46A LẠc Long Quân – P3 – Q11

  Tin Liên Quan

  0 Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn