Những dòng robot hút bụi Ecovacs chất lượng cao.

MEDI HOUSE 3 tháng trước 12 lượt xem

Robot hút bụi Ecovacs được nhiều người biết đến và sử dụng bởi các tính năng vượt trội. Dòng robot hút bụi này có rất nhiều loại. Để các bạn hiểu rõ hơn, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những dòng robot hút bụi Ecovacs chất lượng cao.

  Thứ nhất, Robot hút bụi Ecovacs Deebot DE55

  Ecovacs Deebot DE55 được ra mắt vào năm 2018. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tinh tế cùng với công nghệ vượt bậc. Deebot DE55 đang được lòng rát nhiều người sử dụng

  Deebot DE55 có khả năng tạo một bản đồ trực quan của ngôi nhà của bạn. Sau đó sẽ lập kế hoạch di chuyển hiệu quả để  làm sạch phù hợp với bố trí của căn phòng sao cho hiệu quả nhất.

  Robot hút bụi Ecovacs Deebot DE55 có lực hút lớn. Khả năng làm sạch mọi loại bụi bẩn. Tiếng ồn không quá to, rất thích hợp cho nhà có người già và trẻ nhỏ

  Công nghệ cảm biến phát hiện chướng ngại vật và chống rơi an toàn sẽ giúp robot Deebot DE55 được bền hơn

  Dung lượng pin khủng 2600mAh giúp thời gian hoạt động liên tục của robot lâu hơn.

  robot hút bụi ecovacs,Ecovacs Deebot DE55,robot hut bui ecovacs

  Cận cảnh robot hút bụi Ecovacs Deebot DE55

  Thứ hai, Robot hút bụi Ecovacs Deebot DE53

  Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, thân máy cao 8,4cm giúp Robot hút bụi Ecovacs Deebot DE53 dễ dàng di chuyển và làm sạch mọi ngóc ngách trong nhà hay những nơi khó lau nhất.

  Sử dụng công nghệ Smart Navi 2.0, Ecovacs Deebot DE53 có khả năng quét hết căn nhà để lập bản đồ và di chuyển theo kế hoạch

  Robot hút bụi Ecovacs Deebot DE53 còn sử dụng App điều khiển rất tiện lợi cho người sử dụng.

  Ecovacs Deebot DE53 có khả năng làm sạch mọi bụi bẩn khác nhau trong 1 lần di chuyển. Nếu máy có vấn đề gì sẽ phát ra âm thanh báo hoặc tự động gửi ảnh vào máy bạn để bạn dễ nhận biết.

  robot hút bụi ecovacs,Ecovacs Deebot DE55,robot hut bui ecovacs

  Robot hút bụi Ecovacs Deebot DE53

  Thứ ba, Robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO 900

  Robot hút bụi Deebot OZMO 900 ứng dụng công nghệ độc quyền SMART NAVI, có khả năng làm vệ sinh căn nhà của bạn theo nhiều cách. Nó tự động quét, thiết lập bản đồ và tự lập sơ đồ di chuyển để làm sạch hiệu quả và dọn dẹp căn nhà một cách hiệu quả.

  Sử dụng công nghệ Smart Navi 3.0 DEEBOT quét nhà của bạn và tạo bản đồ trực quan trong Ứng dụng ECOVACS Home mà bạn có thể sử dụng để chọn và tùy chỉnh khu vực bạn muốn làm sạch.

  robot hút bụi ecovacs,robot hut bui ecovacs

  Robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO 900

  Sau khi quét nhà của bạn và tạo bản đồ, Deebot OZMO 900 tự động lập kế hoạch một đường làm sạch hiệu quả tối ưu với môi trường gia đình của bạn. Theo hướng di chuyển làm sạch có hệ thống này, Deebot OZMO 900 cung cấp cho nhà bạn một cách sạch sẽ hơn.

  Kết hợp công nghệ quét OZMO tiên tiến và hút chân không mạnh mẽ, Deebot OZMO 900 quét, hút bụi và lau sàn nhà của bạn sạch sẽ nhanh chóng.

  Deebot Ozmo 900 được trang bị cảm biến resistance sensor, cho phép robot tăng công suốt hút khi phát hiện nó đang làm việc trên thảm.

  Với App ECOVACS Home, bạn có thể điều khiển và giám sát robot của mình từ bất cứ đâu: lên lịch làm việc, theo dõi trạng thái, tự động làm sạch và chỉ định khu vực bạn muốn làm sạch, tất cả chỉ với một ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng.

  Trên đây là những dòng robot chất lượng nhất của Ecovacs. Nếu các bạn mua hay tìm hiểu kĩ hơn về các dòng máy trên hãy truy cập ngay: tiktak.vn hoặc số hotline: 0914.886.989 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

  Tin Liên Quan

  0 Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận