Robot hút bụi Ecovacs ozmo 900 và những ưu, nhược điểm

MEDI HOUSE 3 tháng trước 14 lượt xem

Thương hiệu Ecovacs là một trong những thương hiệu hàng đầu về robot hút bụi. Các dòng robot của Ecovacs luôn được lựa chọn và tin tưởng. Trong đó, robot hút bụi Ecovacs ozmo 900 được lòng nhiều khách hàng.

  DEEBOT OZMO 900 là thành viên mới của gia đình Deebot, với hệ thống điều hướng thông minh, lực hút chân không mạnh mẽ và hệ thống lau thông minh, giúp robot đáp ứng hiệu quả nhiều nhu cầu vệ sinh khác nhau. Dưới đây là một số ưu điểm, nhược điểm của dòng robot hút bụi này

  Robot hút bụi Ecovacs ozmo 900, Robot hút bụi ecovacs, robot hut bui ecovacs ozmo 900

  Thứ nhất, Ưu điểm

  Công nghệ quét laser và điều hướng thông minh SMART NAVI

  Nhờ công nghệ quét laser SMART NAVI 3.0 robot hút bụi Ecovacs ozmo 900 thấu hiểu không gian làm việc và điều hướng di chuyển thông minh, không bỏ sót. Hệ thống cũng thiết lập bản đồ trực quan trên Ecovacs App giúp bạn có nhiều tùy chọn làm sạch thông minh trên bản đồ

  Robot hút bụi Ecovacs ozmo 900, Robot hút bụi ecovacs, robot hut bui ecovacs ozmo 900

  Làm sạch khu vực được chỉ định và lập kế hoạch di chuyển thông minh

  Với chế độ CUSTOM bạn có thể vẽ hình chữ nhật trên bản đồ trên ECOVACS APP để chỉ định robot làm sạch theo khu vực bạn vẽ hình.

  Sau khi quét laser căn nhà của bạn và thiết lập bản đồ, OZMO 900 lên phương án di chuyển thông minh, hiệu quả và không bỏ sót vị trí.

  Robot hút bụi Ecovacs ozmo 900, Robot hút bụi ecovacs, robot hut bui ecovacs ozmo 900

  Hệ thống hút và làm sạch của Robot hút bụi Ecovacs ozmo 900

  Với đầu hút có thể thay đổi được và lựa chọn các chế độ làm sạch phù hợp. DEEBOT OZMO 900 luôn có thể dễ dàng loại bỏ các lớp phủ của bụi bẩn, tóc và mảnh vụn trong một lần di chuyển,cùng chế độ lau thông minh giúp loại bỏ rác và làm sạch nhanh chóng.

  Robot được trang bị cảm biến, cho phép tăng công suất hút khi làm việc trên thảm, giúp tăng khả năng làm sạch.

  Máy có chế độ MAX khi được chọn thì lực hút sẽ tăng lên 2 lần và cho công suất làm việc nhanh nhất và sạch nhất.

  Robot hút bụi Ecovacs ozmo 900, Robot hút bụi ecovacs, robot hut bui ecovacs ozmo 900

  Chế độ kiểm soát và tự động sạc pin của robot hút bụi ozmo 900

  Robot Ecovacs OZMO 900 cũng được kết nối với điện thoại giúp bạn có thể lên lịch trình dọn dẹp và thiết lập các chế độ làm sạch, theo dõi tình trạng hoạt động của robot, và tận hưởng mọi tiện ích của việc dọn dẹp hoàn toàn tự động.

  Bạn không cần quá lo lắng rằng khi đang hút bụi robot sẽ hết pin. Bởi vì khi hoàn thành robot cũng quay về vị trí tự sạc pin. Khi pin quá yếu thì robot cũng tạm dừng công việc để quay về vị trí sạc, sau đó sẽ tự động hoàn thành nốt công việc.

  Robot hút bụi Ecovacs ozmo 900, Robot hút bụi ecovacs, robot hut bui ecovacs ozmo 900.

  Đặt trước lịch lau dọn của bạn

  Chức năng lên lịch tự động làm sạch, bạn sẽ không cần phải bận tâm về sàn nhà bẩn nữa. bởi robot hút bụi Ecovacs ozmo 900 đã giúp bạn giải quyết việc đó. Bạn sẽ được tận hưởng một không gian sạch sẽ, bầu không khí trong lành. Bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho những công việc khác, cuộc sống của bạn vì thế cũng sẽ hạnh phúc hơn.

  Robot hút bụi Ecovacs ozmo 900, Robot hút bụi ecovacs, robot hut bui ecovacs ozmo 900

  Thứ hai, Nhược điểm

  Một nhược điểm của robot hút bụi Ecovacs nói chung và  robot Ecovacs OZMO 900 nói riêng  là chưa thể chinh phục được các thảm có độ dày lớn, mặt phẳng quá gồ ghề. Đôi khi những mặt phẳng sàn quá tối cũng khiến cảm biến ánh sáng của anh chàng robot bị vô hiệu hóa.

  Trên đây là một vài ưu nhược điểm của Robot Ecovacs OZMO 900. Hy vọng bài viết đem lại những kiến thức bổ ích cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu kĩ hơn về dòng robot này, hãy truy cập ngay tiktak.vn hoặc Hotline : 0914.886.989 để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

  Tin Liên Quan

  0 Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận