Robot hút bụi và những lưu ý quan trọng khi mua

MEDI HOUSE 3 tháng trước 10 lượt xem

Robot hút bụi đang dần thay thế công việc quét dọn và hút bụi của con người. Sự tiện ích, tính hiện đại đã giúp chúng thành những “trợ thủ” đắc lực cho mọi nhà. Tuy nhiên, để sở hữu những chiếc robot hút bụi chất lượng bạn nên lưu ý những điều sau đây:

  Thứ nhất, chọn robot hút bụi của những thương hiệu chất lượng

  Robot hút bụi được nhiều người biết đến và phát triển. Vì vậy nhiều hãng sản xuất ra robot hút bụi. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những hãng chuyên sản xuất robot, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

  Một số thương hiệu được nhiều người tin tưởng như: Ecovacs, Xiaomi, Philip, Samsung…

  lưu ý mua robot hút bụi, robot hút bụi, robot hut bui

  Thứ hai, chọn Robot hút bụi có kết nối được với Smartphone

  Robot hút bụi có khả năng kết nối với các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng để điều khiển chúng một cách thuận tiện đơn giản.

  Những robot có kết nối với SmartPhone sẽ cho bạn sự tiện lợi khi ở bất cứ đâu bạn có thể điều khiển robot vệ sinh, tất cả các thao tác như hẹn giờ bạn đều sẽ làm trên smart phone qua app của nhà sản xuất.

   Ngoài ra khi robot gặp lỗi robot cũng sẽ thông báo ngay với bạn qua tin nhắn từ App vì thế bạn có thể rất nhanh chóng biết được và có biên pháp xử lý kịp thời.

  lưu ý mua robot hút bụi, robot hút bụi, robot hut bui

  Thứ ba, Chú ý đến công suất của robot hút bụi

  Đây là yếu tố quan trọng nhất để người dùng có thể lựa chọn được máy hút bụi tự động phù hợp với ngôi nhà của mình

  Một con robot hút bụi thông minh với công suất lớn sẽ dễ dàng hút sạch bụi bẩn hơn.

  Các dòng robot được đánh giá tốt hiện nay của Ecovacs, Xiaomi đều có công suất từ 1.500 đến 2.000 Pa. Để đạt hiệu quả cao, người dùng nên lựa chọn các robot có công suất lớn

  lưu ý mua robot hút bụi, robot hút bụi, robot hut bui

  Thứ tư, chú ý đến dung lượng Pin

  Thời lượng pin quyết định thời lam làm việc, thời gian làm việc quyết định diện tích làm sạch, nếu nhà bạn chỉ 60-80m2 thì bạn nên chọn những con robot có dung lượng pin trung – dung lượng pin khoảng 70 phút.

  Nhưng với những ngôi nhà diện tích lớn trên 100m2 nên chọn những robot có khả năng làm việc liên tục 110 phút. Như vậy thời lượng Pin là yêu tố lưu ý khi chọn Robot hút bụi và lau nhà.

  lưu ý mua robot hút bụi, robot hút bụi, robot hut bui

  Trên đây là những lưu ý quan trọng khi mua robot hút bụi. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những kiến thức cần thiết. Nếu bạn quan tâm hay muốn tìm hiểu đến những robot hút bụi lau nhà chất lượng có thể truy cập vào tiktak.vn hoặc hotline: 0914.996989 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình chu đáo nhất

  Tin Liên Quan

  0 Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận