Thử nghiệm độ ồn của Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6)

MEDI HOUSE 4 tuần trước 35 lượt xem

Hiện nay, Robot hút bụi Xiaomi Roborock Gen 3 (T6) trở thành trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ giúp giải phóng sức lao động của con người với các chức năng mạnh mẽ, nhưng sử dụng rất đơn giản

  Hiện nay, robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6) đã được đưa vào sử dụng khá phổ biến bởi ngày càng nhiều gia đình giành được sự quan tâm của người dùng đến công việc làm sạch hút bụi của robot đặc biệt người dùng khá quan tâm đến độ ồn của Roborock Gen 3 (T6) bởi đối với nhiều gia đình nếu độ ồn của robot quá lớn sẽ ảnh hưởng đến cuộc sông sinh hoạt của thanh viên trong gia đình nhất là đối với trẻ nhỏ

  Thử nghiệm thú vị với robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 )

  Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 ) ra đời nhằm giải phóng sức lao động của con người khỏi những công việc lau dọn, quét nhà. Bởi vây, robot đã trở thành trợ thủ đắc lực cho các chị em đồng thời với các tính năng nổi bật thông minh dễ sử dụng có thể làm sạch mặt sàn nhà một cách nhanh chóng, điều này rất tốt. 

  Bên cạnh đó, Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 ) có thể điều khiển từ xa với chỉ một bước nhấn trên điện thoại khi bạn đi làm.và khi trở về nhà thì căn nhà của bạn luôn được làm sạch một cách chu đáo nhất. Ưu điểm của robot Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 ) là có lực hút khủng và giảm độ ồn xuống chỉ còn  45 – 60dB giúp yên tĩnh hơn khi làm việc. Do đó, robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 ) thông sở hữu những tính năng thông minh hiện đại  là điều quan trọng nhất và thứ hai là robot có độ ổn nhỏ với lực hút lớn chính hai điểm này cũng là trải nghiệm trực tiếp tuyệt vời nhất

   

   Xiaomi Roborock Gen 3 (T6)

  Độ ồn ở các chế độ làm việc

  Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 ) được trang bị hệ thống điều hướng thông minh  và các tính năng lượng vượt trội đặc biệt robot hút bụi T6 chú ý hơn đến việc giảm tiếng ồn. Với năm tối ưu hóa giảm tiếng ồn đó là động cơ, rung động cơ và bánh răng được tối ưu hóa để giảm tiếng ồn. Ngoài ra, cửa thoát khí của quạt hút bụi cũng được trang bị giảm tiếng ồn. Như vậy, giảm tiếng ồn được nhắm mục tiêu từ nguồn tiếng ồn và đường truyền để hạn chế tiếng ồn phán ra bên ngoài môi trường một cách tốt nhất

  Robot Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 ) có 5 chế độ khi vệ sinh. Với các chế độ khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất như chế độ MAX mạnh nhất có thể được sử dụng khi mọi người không ở nhà, nếu bạn đang đọc sách hoặc nghỉ ngơi thì nên chuyển sang chế độ im lặng, còn bình thường chọn chế độ tiêu chuẩn ở nhà.

   Xiaomi Roborock Gen 3 (T6)

  Trong thử nghiệm độ ồn này, tiếng ồn phát ra trong quá trình làm sạch robot Roborock Gen 3 (T6 ) ở chế độ tiêu chuẩn và chế độ im lặng đã được kiểm tra bằng máy đo. Chúng ta cùng kiểm tra trong cả hai chế độ, cùng một khu vực 0,4 mét vuông đã được làm sạch và đồng hồ decibel được đặt 1 mét ngay trên khu vực.

  Xiaomi Roborock Gen 3 (T6)

  Chế độ im lặng

  Robot Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 ) thử nghiệm ở chế độ im lặng với tầng tiếng ồn của môi trường thử nghiệm là khoảng 43dB, tương đối yên tĩnh.

  Xiaomi Roborock Gen 3 (T6)

  Chế độ tiêu chuẩn

  Robothút bụi Roborock Gen 3 (T6 ) vẫn có tiếng ồn nằm trong khoảng 59 596262, hầu hết thời gian khoảng 60dB.

  Xiaomi Roborock Gen 3 (T6)

  Chuyển sang chế độ im lặng, âm thanh giảm nhẹ và có thể giảm xuống 56dB, giới hạn trên vẫn ở mức gần 60dB và hầu hết thời gian vẫn ở mức 58dB.

  Xiaomi Roborock Gen 3 (T6)

  Kết luận về tiếng ồn của robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 )

  Qua cuộc kiểm tra có thể thấy rằng chế độ im lặng thấp hơn một chút so với chế độ tiêu chuẩn, nhưng biên độ không lớn. Ở chế độ tiêu chuẩn, âm thanh hoạt động chỉ cao hơn tiếng ồn dưới 20dB, rất yên tĩnh và bạn thường có thể mở chế độ tiêu chuẩn ở nhà.

  Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 ) được ra đời nhắm mục tiêu tối ưu hóa giảm tiếng ồn trong thiết kế phần cứng và cung cấp nhiều tùy chọn chế độ năng lượng ở cấp độ phần mềm, đây thực sự là robot hút bụi lau nhà có tiếng ồn khá nhỏ đáng mua nhất dành cho người dùng.

  >>> Tham khảo: Cách sử dụng robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6)

                             Trải nghiệm sức mạnh làm sạch của Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6)

  Chính sự phát triển của khoa học và công nghệ thời đại 4.0 robot hút bụi đã phần nào giúp con người tiết kiệm được thời gian hơn bên cạnh đó,sức mạnh của robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 ) giúp nó phù hợp hơn với công việc hút bụi, lau nhà để làm sạch mặt sàn nhà nhằm thực hiện mục đích giải phóng sức con người .

  >>> Click để nhận giá tốt nhất cho robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 ) từ MEDIHOUSE

  Ecovacs T5 Hero

  >>>Xem thêm: Robot hút bụi lau nhà Xiaomi 

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Hotline: 0902030503. 

  E-mail: medihouse.vn@gmail.com

  Facebook: Medihouse Việt Nam

  Shopee: Cửa hàng Medihouse Việt Nam

  Chúng tôi có 2 chi nhánh tại Hà Nội và TP. HCM. Đảm bảo giao hàng toàn quốc nhanh nhất
  - Chi nhánh tại Hà Nội: 34/165 Thái Hà - Hà Nội
  - Chi nhánh tại TP.HCM: 106/46A LẠc Long Quân – P3 – Q11

   

  Tin Liên Quan

  0 Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn