Trải nghiệm sức mạnh làm sạch của Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6)

MEDI HOUSE 2 tháng trước 76 lượt xem

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6) thương hiệu Xiaomi mới được ra mắt năm 2019 là sản phẩm đột phá về công nghệ với tính năng thông minh đứng top đầu thế giới

  Khi dọn dẹp trong phòng, những thứ nhỏ hơn như tóc và mảnh vụn có nhiều khả năng bị bỏ sót và trở nên khó khăn trong việc dọn dẹp nhà cửa. Các ngóc ngách bị bỏ sót trong quá trình vệ sinh cần phải được làm sạch lại, việc này khiến tốn rất nhiều thời gian và công sức do vậy trở thành nỗi lo lắng cho nhiều người sử dụng .Hiện nay, robot hút bụi lau nhà đã được đưa  vào sử dụng khá phổ biến bởi ngày càng nhiều gia đình và nhiều người quan tâm đến việc hút bụi của robot, mọi người sẽ có thể tò mò về việc robot làm sạch các vật nhỏ như thế nào? Sức mạnh làm sạch của robot hút bụi là một yếu tố quan trọng luôn được quan tâm và xem xét trước khi mua. Hôm nay, chúng ta sẽ lấy robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 ) làm cuộc kiểm tra để đánh giá được khả năng của robot hút bụi khi dọn dẹp các vật nhỏ nhỏ trong nhà.

  Những thử nghiệm thú vị với robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 )

  Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 )

  Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 ) thương hiệu Xiaomi mới được ra mắt năm 2019 là sản phẩm đột phá về công nghệ với tính năng thông minh đã đạt đến ngưỡng cao nhất. Nằm trong danh sách robot hút bụi đầu bảng thế giới của năm 2019 cộng với mức giá vô cùng hấp dẫn chính là lí do khiến Xiaomi Roborock Gen 3 (T6) là lựa chọn tốt nhất trong tầm giá. Bên cạnh đó Xiaomi Roborock Gen 3 (T6) được trang bị dung lượng pin 5.200 mAh cực khủng cùng với cuộn hút tăng cường khả năng gạt các loại bụi bẩn bám dính dưới sàn. Thời gian hoạt động của robot hút bụi sau mỗi lần sạch đầy lên tới 150 phút chính những ưu điểm trên đã giúp cho robot hút bụi lau sàn tự động dòng Gen 3 (T6) này có khả năng đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu dù địa hình rộng và phức tạp

  Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 )

  Thử nghiệm này đã sử dụng ba vật thể lạ phổ biến có kích cỡ khác nhau: cặn gạo, mảnh vụn mì ăn liền và tóc. Để kiểm tra trực quan lượng lực hút của Gen 3 (T6) với các mảnh vỡ, thử nghiệm này đã được tiến hành trên một máy tính để bàn có màu trắng.

  Đối với Cặn gạo

  Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 )

  Trước hết, với thử nghiệm lực hút cặn gạo của robot T6 được ví như là bữa ăn nhẹ phổ biến. Chúng ta có thể thấy rằng, từ hình ảnh chuyển động robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 ) đã hút và làm sạch tất cả không bỏ xót bất kỳ các cặn gạo nào trên mặt bàn một cách nhanh chóng.

  Đối với Vụn mì ăn liền

  Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 )

  Tiếp theo, đến vụn mì ăn liền có khối lượng lớn hơn và hình dạng bất thường hơn để xem lực hút của robot hút bụi Gen 3 (T6). Qua hai lần hút của robot T6 chúng ta có thể biết được trong lần làm sạch đầu tiên, có một chút mảnh vụn nhỏ. Sau lần làm sạch thứ hai, mì ăn liền đã được hút và làm sạch hoàn toàn.

  Đối với những sợi Tóc rụng

  Cuối cùng là thử nghiệm lực hút của robot hút bụi T6 với " Tóc" bởi rụng tóc đã dần trở thành vấn đề đáng lo ngại của nhiều người và việc làm sạch tóc bị rụng hết sức nan giải và khó khăn bởi chúng rụng rơi khắp mọi nơi trong nhà vì vậy robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 )có thể âm thầm quét sạch một cách dễ dàng cho tóc vào hộp chứa bụi, thậm chí còn dễ dàng hơn việc loại bỏ đồ ăn nhẹ.

  Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 )

  Qua ba cuộc thử nghiệm kiểm tra lực hút bụi bẩn, rác thải phổ biến, chúng ta thấy rằng khả năng làm sạch của robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 ) đối với những vật thể nhỏ thực sự hiệu quả hơn so với việc làm sạch thủ công bằng tay như quét chổi và lau dọn của con người. .

  Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 )

  Trong quá trình làm sạch, robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 ) hút rác bằng cách hút đồng thời kết hợp chổi phụ bên cạnh xoay quét rác vào hộp chứa bụi rác để làm sạch. Sức hút cùng với chổi phụ của robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 ) có thể loại bỏ các mảnh vụn rác vào hộp chứa bụi mà không gặp bất cứ khó khăn nào giúp làm sạch sàn nhà của bạn một cách nhanh chóng đáng bất ngờ.

  Đánh giá chung robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 )

  Như vậy, sau khi robot hút bụi hoàn thành thử nghiệm quá trình làm sạch các vật nhỏ (bụi, đồ ăn vặt, tóc...)đã cho thấy việc lau chùi thủ công thường vô tình bỏ sót bụi bẩn rác thải ở các góc ngách, nhưng đối với robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 ) sẽ thực hiện công việc hút bụi hết lần này đến lần khác cho đến khi mặt sàn ngôi nhà hoàn toàn sạch sẽ đồng thời khi kết hợp với lực hút lớn 2000PA và chổi quét hai bên giúp robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 ) càng phát huy mạnh những thế mạnh của mình đã được kiểm chứng qua các thử nghiệm thực tế.

  Chính sự phát triển của khoa học và công nghệ thời đại 4.0 đã cho phép con người được giải phóng khỏi các công việc lặp đi lặp lại hằng ngày đó là lau chùi và dọn dẹp nhà cửa. Sức mạnh của robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 ) giúp nó phù hợp hơn với công việc hút bụi, lau nhà để làm sạch mặt sàn nhà nhằm thực hiện mục đích giải phóng con người của robot hút bụi.

  >>> Click để nhận giá tốt nhất cho robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 ) từ MEDIHOUSE

  Ecovacs T5 Hero

  >>>Xem thêm: Robot hút bụi lau nhà Xiaomi 

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Hotline: 0902030503.

  E-mail: medihouse.vn@gmail.com
  Chúng tôi có 2 chi nhánh tại Hà Nội và TP. HCM. Đảm bảo giao hàng toàn quốc nhanh nhất
  - Chi nhánh tại Hà Nội: 34/165 Thái Hà - Hà Nội
  - Chi nhánh tại TP.HCM: 106/46A LẠc Long Quân – P3 – Q11

   

  Tin Liên Quan

  0 Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn